ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เทศบาลตำบลพระลับ จังหวัดขอนแก่น โทรศัพท์ : 043-915088 โทรสาร : 043-915039

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร

ปลัด
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร

ห้องสมุดระบบจัดการเว็บไซต์

ศูนย์ดำรงธรรม

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 27/02/2564
วันนี้
5
เมื่อวานนี้
71
เดือนนี้
583
เดือนที่แล้ว
1,688
ปีนี้
3,178
ปีที่แล้ว
0
ทั้งหมด
3,178
ไอพี ของคุณ
3.238.173.209

ออกให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าสำหรับสุนัขและแมว ตามโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลตำบลพระลับ นำโดยท่านพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ ร่วมกับ อสม. ม.7 และม.8 ออกให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าสำหรับสุนัขและแมว ตามโครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี 2564 ที่ ม.7 ,8 และ ม.2

06 พฤษภาคม 2564

กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (วันจักรี)และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์ศาสนสถาน ณ วัดทุ่งเศรษฐี ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th
วันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๔ ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น /ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการ จิตอาสาพระราชทานจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธี กิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (วันจักรี)และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดปรับภูมิทัศน์ศาสนสถาน ณ วัดทุ่งเศรษฐี ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น
ในการนี้ นางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาลปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาลตำบลพระลับ ร่วมกิจกรรม
06 เมษายน 2564

โครงการชีวิตวิถีใหม่ ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ และเฝ้าระวังควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. นางพิลาสลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการชีวิตวิถีใหม่ ส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ และเฝ้าระวังควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) บ้านหนองไฮ หมู่ที่ 8 ณ วัดสว่างหนองไฮโพธิ์ชัย ตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น สนับสนุนโดยกองทุนสุขภาพเทศบาลตำบลพระลับ

02 เมษายน 2564

มอบเงินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากกรณีตลิ่งริมห้วยพระคือทรุดตัว ทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น. นางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล และนายเสด็จ นาเมืองจันทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 16 ร่วมกับมอบเงินช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากกรณีตลิ่งริมห้วยพระคือทรุดตัว ทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย ซึ่งวันนี้ทางเทสบาลตำบลพระลับได้มอบเงอนช่วยเหลือก่อนจำนวน 9 ราย บ้านท่าประทาย หมู่ที่ 16 จำนวน 6 ราย และบ้านหนองโพธิ์ หมู่ที่ 11 จำนวน 3 ราย ซึ่งผู้ที่ได้รับผลกระทบในส่วนที่เหลือจากกรณีดังกล่าวทางเทศบาลตำบลพระลับ จะเร่งให้ความช่วยเหลือโดยเร็ว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเสียหาย ต่อไป

02 เมษายน 2564

ประกาศผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลพระลับ (อย่างไม่เป็นทางการ) วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

ประกาศผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลพระลับ (อย่างไม่เป็นทางการ) วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564

30 มีนาคม 2564

บรรยากาศในการรวบรวมผลคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

บรรยากาศในการรวบรวมผลคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ณ เทศบาลตำบลพระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น โดยเทศบาลตำบลพระลับได้ประกาศผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการไปแล้ว ซึ่งจะดำเนินการรายงานไปยัง กกต.ขอนแก่น เป็นลำดับต่อไป

29 มีนาคม 2564

เทศบาลตำบลพระลับได้ส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์สำหรับงานเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 16,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 08.30 - 12.00 น. เทศบาลตำบลพระลับได้ส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์สำหรับงานเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 16 พร้อมทั้งได้ให้คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งแต่ละหน่วยตรวจสอบความถูกต้อง เรียบร้อย ของบัตรเลือกตั้ง เพื่อให้การดำเนินจัดการเลือกตั้งเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ โปร่งใส และยุติธรรม
#รักชาติ รักประชาธิปไตย จงพร้อมใจ ออกไปใช้สิทธิ
#ทุกเสียงคือพลัง พร้อมใจกันเลือกคนดี
#ประชาธิปไตย อยู่ในมือท่าน
#ซื้อสิทธิ ขายเสียง ผิดกฏหมาย ทำลายชาติ
รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/GJNQ7aH59398jJmA6
 
27 มีนาคม 2564

เทศบาลตำบลพระลับได้ส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์สำหรับงานเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 17,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th
เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 - 15.00 น. เทศบาลตำบลพระลับได้ส่งมอบหีบบัตรเลือกตั้งและอุปกรณ์สำหรับงานเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ แก่คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 17 พร้อมทั้งได้ให้คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งแต่ละหน่วยตรวจสอบความถูกต้อง เรียบร้อย ของบัตรเลือกตั้ง เพื่อให้การดำเนินจัดการเลือกตั้งเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ โปร่งใส และยุติธรรม
#รักชาติ รักประชาธิปไตย จงพร้อมใจ ออกไปใช้สิทธิ
#ทุกเสียงคือพลัง พร้อมใจกันเลือกคนดี
#ประชาธิปไตย อยู่ในมือท่าน
#ซื้อสิทธิ ขายเสียง ผิดกฏหมาย ทำลายชาติ
รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/fXkSQomKLJXSboxq9
27 มีนาคม 2564

รณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขต 2 บ้านผือ หมู่ที่ 1,2,19 บ้านโคกน้อย หมู่ที่ 4 ,14 และบ้านหนองแสง หมู่ที่ 12,17,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เทศบาลตำบลพระลับ โดยการนำของนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล พนักงานจ้าง คณะครูโรงเรียนอนุบาลและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลพระลับ ร่วมกันเดินรณรงค์พร้อมแจกแผ่นใบปลิวประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในเขตตำบลพระลับ ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ โดยในวันนี้เป็นการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนในเขตที่ 2 ได้แก่ บ้านผือ หมู่ที่ 1,2,19 บ้านโคกน้อย หมู่ที่ 4 ,14 บ้านหนองแสง หมู่ที่ 12,17 เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 17.00 น

รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/C1bHg264JXro3feE8

26 มีนาคม 2564

อบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.)และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 7 - 17,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลพระลับ ได้จัดการอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 7 - 17 ณ หอประชุมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 2 (สมาน สุเมโธ)

รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/gAYikgcfFg9oJeV38

25 มีนาคม 2564

รณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขต 2,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยการนำของนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล พนักงานจ้าง คณะครูโรงเรียนอนุบาลและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลพระลับ ร่วมกันเดินรณรงค์พร้อมแจกแผ่นใบปลิวประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในเขตตำบลพระลับ ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ โดยในวันนี้เป็นการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนในเขตที่ 2 บ้านโพธิ์ชัย หมู่ที่ 7 บ้านหนองไฮ หมู่ที่ 8 เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 17.00 น

รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/ifUxxaBeW3D8J6LB7

25 มีนาคม 2564

อบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.)และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 11,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th
เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลพระลับ ได้จัดการอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.)และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 11 ณ หอประชุมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 2 (สมาน สุเมโธ)
25 มีนาคม 2564

อบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 12 - 16 และเขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 6 ,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเทศบาลตำบลพระลับ ได้จัดการอบรมคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง (กปน.) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 12 - 16 และเขตเลือกตั้งที่ 2 หน่วยเลือกตั้งที่ 1 - 6 ณ หอประชุมโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 2 (สมาน สุเมโธ)

รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/X1Ms5zB4pLTpDkHfA

25 มีนาคม 2564

รณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขต 1 บ้านเลิงเปือย หมู่ที่ 9 และหมู่ที่ 13,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยการนำของนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล พนักงานจ้าง คณะครูโรงเรียนอนุบาลและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลพระลับ ร่วมกันเดินรณรงค์พร้อมแจกแผ่นใบปลิวประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในเขตตำบลพระลับ ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ โดยในวันนี้เป็นการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนในเขตที่ 1 บ้านเลิงเปือย เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 17.00 น

รูปภาพเพิ่มเติม : https://photos.app.goo.gl/TdVj3Wj3pk8wjovD6

25 มีนาคม 2564

รณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ เขต 1 ,เทศบาลตำบลพระลับ,phalub.go.th

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม  2564 เทศบาลตำบลพระลับ โดยการนำของนางพิลาศลักษณ์ พรกุณา ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลพระลับ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเทศบาล พนักงานจ้าง คณะครูโรงเรียนอนุบาลและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลพระลับ คณะครูนักเรียนจากโรงเรียนบ้านพระคือหนองโพธิ์วิทยา ร่วมกันเดินรณรงค์พร้อมแจกแผ่นใบปลิวประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนในเขตตำบลพระลับ ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรีตำบลพระลับ โดยในวันนี้เป็นการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนในเขต 1 บ้านพระคือ หมู่ที่ 3,10 บ้านหนองโพธิ์ หมู่ที่ 11 และบ้านแสงอรุณ หมู่ที่ 18 เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนรวมใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 17.00 น

รูปภาพเพิ่มเติม Part 1 : https://photos.app.goo.gl/eFWqka2x4cNvj53W6 

รูปภาพเพิ่มเติม Part 2 : https://photos.app.goo.gl/U2eQr1gPTrcXySky6

24 มีนาคม 2564

12>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 2  (28 รายการ)